http://www.thiensonepoxy.com/

» Thi Công Epoxy Chuyên Nghiệp Không Phát Sinh Bụi

 
Lượt xem: 974 Ngày đăng: 2018-03-08 09:34:35

       Vấn đề đầu tiên  “ Khách Hàng” quan tâm khi sử dụng sơn Epoxy đó là trong quá trình thi công sơn Epoxy có phát sinh ra bụi ảnh hưởng tới sản xuất hay không????

       Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy và các giải pháp cho sàn nhà xưởng công nghiệp. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn đã có mặt ở hầu hết các khu công nghiệp trên cả nước. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu thi công chuyên nghiệp, có định hướng phát triển rõ nét, có kinh nghiệm và năng lực thi công sơn sàn epoxy để thực hiện các dự án công nghiệp lớn.

       Công ty chúng tôi trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ thi công chuyên nghiệp để phục vụ cho công trình đạt kết quả tốt nhất: Máy hút bụi công nghiệp cỡ lớn, máy hút bụi 3 Pha, máy mài sàn T1, T9 , X9. Chúng tôi có thể xử lý trong các trường hợp sàn xấu, khó thi công, bóc sơn, hạ cốt sàn, thi công sơn epoxy trên sàn bị thấm ngược….

Máy hút bụi công nghiệp cỡ lớn

Máy hút bụi công nghiệp cỡ lớn

  Nhờ có trang thiết bị hiện đại  và đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm Công ty Thiên Sơn đảm bảo không phát sinh bụi trong quá trình thi công sơn epoxy. Vì vậy chúng tôi cam kết khách hàng sản xuất kịp tiến độ, không bị gián đoạn trong quá trình công ty chúng tôi thi công.

>>> Mời bạn xem ngay: Báo Giá Thi Công Sơn Nền Sàn Epoxy Nhà Xưởng Giá Rẻ Nhất 2019

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 11, Đường Ngọc Trì, Tổ 7, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội.

MST: 0107466918

Hotline: Mr.Nguyện : 0906. 309. 569

Website: thiensonepoxy.com

Email: thiensonepoxy@gmail.com

Bài viết cùng danh mục