http://www.thiensonepoxy.com/

» Bảng Màu Sơn Epoxy 2 Thành Phần Giá Rẻ

 
Lượt xem: 1397 Ngày đăng: 2019-06-14 08:48:42

- Thị trường ngày càng phát triển, các khu đô thị, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học,… ngày càng gia tăng thì sơn Epoxy đang là lựa chọn tốt cho rất nhiều mô hình nền bê tông nhà xưởng, kho, bãi đỗ xe,... Ngoài chất lượng và những đặc điểm tốt mà sơn Epoxy mang lại thì tính chúng ta không thể không quan tâm đến lợi ích, không gian màu sắc của sơn Epoxy

Bảng Màu Sơn KCC của Hàn Quốc

Bảng Màu Sơn KCC của Hàn Quốc

- Màu sơn Epoxy rất là đa dạng, phong phú trên thị trường. Nhưng để mà bạn chọn được màu sơn Epoxy tinh túy, phù hợp thẩm mỹ với đặc điểm loại hình kinh doanh tại nền nhà xưởng của bạn thì điều đấy không hề dễ chút nào. Vì vậy, Thiên Sơn Epoxy giúp bạn tìm hiểu cẩm nang cơ bản về màu sơn Epoxy

1. Màu sơn Epoxy dùng trong nhà xưởng, nhà kho

- Đầu tiên, ta cần chú ý đến thiết kế chung của nhà xưởng, khu vực sản xuất sau đó lựa cho tông màu sơn Epoxy sao cho phù hợp với môi trường làm việc. Đa phần khách hàng chúng tôi luôn chọn màu sơn Epoxy là màu xanh lam, xanh lá, xanh nước biển với độ đậm nhạt khác nhau hoặc màu ghi là những lựa chọn nhiều nhất. Vì sao những màu này được chọn nhiều, bởi vì nó mang lại màu sắc không gian hài hòa, ưa nhìn, giúp mọi người không sao nhãng trong công việc, tinh thần làm việc tăng cao,…

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm: “Bảng Màu Sơn Epoxy Của Nhật Bản,Thái Lan, Hàn Quốc

2. Màu sơn Epoxy nên sử dụng đa màu hay một màu?

Đây là câu hỏi mà nhiều người loay hoay đặt vấn đề cho nơi làm việc của mình? Do đó,Thiên Sơn Epoxy chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách lựa chọn màu sơn Epoxy sau đây:

  • Chúng tôi phân ra 2 cách:

+ Cách 1: Nếu nhà xưởng của bạn diện tích bé, bạn nên chọn 1 màu sơn tổng thể cho xưởng của mình bởi: Diện tích nhỏ mà còn lại nhiều màu sẽ làm lòa mắt, nhìn rất rối, tính thẩm mỹ không đẹp.

+ Cách 2: Nếu nhà xưởng của bạn có diện tích lớn, bạn nên lựa chọn từ 2 màu trở lên và phân chia “mỗi màu cho một khu vực với mục đích sử dụng riêng biệt” để nhà xưởng của bạn mang tính khoa học với sơn epoxy.

Nhà kho có 3 màu sơn Epoxy rõ ràng, phân loại hàng hóa, đường đi

Nhà kho có 3 màu sơn Epoxy rõ ràng, phân loại hàng hóa, đường đi

→ Đây là nhà xưởng được hoàn thành gồm 3 màu sơn Epoxy là màu xanh, màu ghi và line vàng. Rất đẹp mắt và khoa học phải không nào?

>>> Các bạn hãy nhanh tay gọi điện để nhận tư vấn và báo giá tốt màu sơn Epoxy

3. Các câu hỏi thường gặp của khách hàng về màu sơn Epoxy

- Khách hàng thường hỏi tôi rằng, giá màu sơn Epoxy có thay đổi theo màu sắc không?

+ Câu trả lời là với Thiên Sơn Epoxy: bạn có thể chọn bất cứ màu nào mà bạn muốn và giá sẽ không thay đổi.

- Nếu khách hàng chọn màu theo yêu cầu, không phải màu nằm trong bảng màu thì sao?

+ Thiên Sơn chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng màu theo yêu cầu của khách hàng, giá vẫn không thay đổi. Nhưng do vấn đề liên quan đến sản xuất, chúng tôi không thể sản xuất màu theo yêu cầu nếu số lượng quá ít (tối thiểu 200kg tương đương 800 – 1000 m2 diện tích thi công sơn hệ lăn)

Bảng Màu Sơn Chokwang Của Hàn Quốc

Bảng Màu Sơn Chokwang Của Hàn Quốc

► Với cẩm nang chia sẻ màu sơn Epoxy của Thiên Sơn, chúng tôi mong muốn được tư vấn, phục vụ bạn tận tình để bạn có thể đạt được màu sơn ưng ý nhất.

► Bạn có thể xem thêm thông tin: “Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Của Thiên Sơn Epoxy

>>> Ngoài ra, chúng tôi đang có chương trình khuyến mại ‘‘Làm Mẫu Trực Tiếp Tại Nhà Của Bạn’’ cho 19 khách hàng đầu tiên đăng ký !

>>> Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Xây Dựng Thiên Sơn

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 11, Đường Ngọc Trì, Tổ 7, P.Thạch Bàn, Q.Long Biên, Tp.Hà Nội.

Hotline:  0906. 309. 569 (Mr Nguyện)

Website: thiensonepoxy.vn / thiensonepoxy.com

Email: thiensonepoxy@gmail.com

MST: 0107466918

Bài viết cùng danh mục