http://www.thiensonepoxy.com/

» Lựa Chọn Nhà Thầu Thi Công Sơn Epoxy Sơn Sàn Epoxy Chuyên Nghiệp

 
Lượt xem: 4515 Ngày đăng: 2014-04-18 16:42:37
 • Lựa Chọn Nhà Thầu Thi Công Sơn Epoxy Sơn Sàn Epoxy Chuyên Nghiệp
 • Lựa Chọn Nhà Thầu Thi Công Sơn Epoxy Sơn Sàn Epoxy Chuyên Nghiệp
Prex
Lựa Chọn Nhà Thầu Thi Công Sơn Epoxy Sơn Sàn Epoxy Chuyên Nghiệp
 

Lựa Chọn Nhà Thầu Thi Công Sơn Epoxy Sơn Sàn Epoxy Chuyên Nghiệp

0 đ
Giá trước đây 0 , tiết kiệm
 
Mua ngay
Tóm Tắt Thông Tin Sản Phẩm
 
 

Lựa Chọn Nhà Thầu Thi Công Sơn Epoxy Sơn Sàn Epoxy Chuyên Nghiệp

Đừng Đưa Ra Quyết Định Chọn Lựa Nhà Thầu Thi Công Sơn Epoxy Nào Trước Khi Bạn Đọc Được Những Điều Này :

 

BẠN CÓ (ĐÃ TỪNG) MẮC NHỮNG SAI LẦM SAU ĐÂY KHI LỰA CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH CHO BẠN VÀ CÔNG TY CỦA BẠN ?

 

 • Thấy thông tin của bất cứ nhà thầu nào trên mạng internet là bạn nhấc máy gọi liền mà không cần tìm hiểu kỹ về họ, xem nhà thầu đó có đủ năng lực thi công hay không ?
 • Không tìm hiểu trước thông tin, quy trình thi công, các bước cần chuẩn bị mà tin tưởng hoàn toàn vào kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành do nhà thầu cung cấp.
 • Bạn chọn nhà thầu theo giá cả dịch vụ, đơn vị nào càng rẻ càng tốt ? Sự thật về sơn epoxy giá rẻ là gì ?
 • Bạn có quan tâm tới kinh nghiệm thi công của nhà thầu ?
 • Bạn có chú ý tìm hiểu kỹ “lịch sử” của nhà thầu thông qua hồ sơ năng lực nhà thầu ?

Trong thực tế, công đoạn sơn nền nhà xưởng bằng sơn epoxy thường nằm trong một gói thầu lớn (bao gồm cả xây dựng nhà thép + đổ bê tông + thi công sơn) và rõ ràng không phải nhà thầu xây dựng nhà thép công nghiệp, đổ bê tông cũng có khả năng thi công sơn epoxy. Và thường công đoạn thi công sơn epoxy được giao lại cho nhà thầu phụ. Và đó cũng chính là điều khó khăn trong việc lựa chọn đúng nhà thầu thi công sơn epoxy.

Bạn thân mến !

- Đứng trên quan điểm của chủ đầu tư chính tôi cũng cảm thấy khó lòng lựa chọn nhà thầu cho công trình của mình bởi lẽ:

 • Thời đại công nghệ thông tin, số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy quá nhiều, các dịch vụ, giá cả na ná nhau, thật khó để tìm đâu ra nhà thầu chuyên nghiệp.
 • Trên website các nhà thầu mô tả sản phẩm dịch vụ của họ quá chung chung, thông tin thiếu rất nhiều, thậm chí có nhà thầu còn đưa thông tin một đằng, hình ảnh thi công một nẻo, các nhà thầu sao chép dịch vụ của nhau, loạn tới mức không biết đâu là “gốc”.
 • Giá cả mà các nhà thầu báo cho bạn chênh lệch nhau khá nhiều ? Và bạn băn khoăn không biết đâu là giá “chuẩn” ?
 • Bạn băn khoăn vì quy trình thi công các nhà thầu đưa ra cũng khác nhau nhiều. Không biết đâu là quy trình tối ưu nhất dành cho nhà xưởng của công ty bạn ?
 • Nhà thầu nào cũng quảng cáo mình là đơn vị thi công chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam? Vậy thực sự ai là “nhất” ? Thực sự rất khó xác định.

 

NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN SẼ PHẢI ĐỐI MẶT NẾU BẠN CHỌN NHẦM NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN EPOXY KHÔNG CHUYÊN NGHIỆP ?

 

►  Công trình của bạn không bóng đẹp và bền màu như bao công trình khác mà sần sùi, phai màu hoặc màu sắc không đều khi quan sát trên diện rộng .

►  Lớp sơn bị bong tróc (đối với sơn phủ) và bị phồng rộp (đối với sơn tự san phẳng), gây mất thẩm mỹ trầm trọng, thậm chí ảnh hưởng rất xấu tới sản xuất.

►  Nhà xưởng đã lắp đặt máy móc rồi, bây giờ lớp sơn bị hỏng? Bạn phải dừng tiến độ để sơn lại thì thật là “đau đầu”.

►  Nếu đang sản xuất theo tiến độ mà máy móc bị dừng lại để xử lý sơn nền bạn có thể bị “bể” kế hoạch sản xuất và trễ hẹn giao hàng với đối tác.

►  Chi phí cho việc sửa chữa sơn nền (sơn sàn) thường cao hơn chi phí sơn ban đầu (khi chưa lắp đặt máy móc).

►  Bạn quá mệt mỏi với chuyện nhà thầu không chuyên này sẽ xử lý theo kiểu “cò cưa”, xử lý chỗ nọ thì phát sinh chỗ kia…vv

Sàn epoxy bị phồng rộp hư hại

Hậu quả nếu bạn chọn nhầm nhà thầu thi công sơn epoxy

 

→ Chi phí cho việc sửa chữa sơn nền (sơn sàn) thường cao hơn chi phí sơn ban đầu (khi chưa lắp đặt máy móc). Bạn quá mệt mỏi với chuyện nhà thầu không chuyên này sẽ xử lý theo kiểu “cò cưa”, xử lý chỗ nọ thì phát sinh chỗ kia…vv

Qua đó mới thấy tầm quan trọng của việc Lựa Chọn “Đúng” nhà thầu thi công sơn epoxy.

Trong Thực Tế Thì ……

Mỗi một nhà xưởng sản xuất hay một tầng hầm, văn phòng (sau đây tôi gọi tắt là sàn bê tông) lại có một đặc điểm khác nhau, có sàn thì ẩm ướt hay khô thoáng, có sàn mác bê tông cao hay mác thấp (<250) có sàn nhẵn bóng, nhưng cũng có sàn gồ ghề thâm chí trơ cả đá lớn do đã đưa vào sử dụng nhiều năm.

Sàn nền trước khi thi công sơn epoxy

Sàn nền trước khi thi công sơn epoxy

 

- Bên cạnh đó, mỗi sàn bê tông lại có các mục đích sử dụng khác nhau, có sàn chỉ để đi lại thông thường, có sàn lại chịu tải lớn vì có xe nâng hoạt động, có sàn yêu cầu rất khắt khe như: kháng khuẩn, vô trùng (ví dụ sàn nhà máy dược phẩm, hóa chất, phòng thí nghiệm…); Các nhà máy sản xuất cơ khí, công nghiệp nặng thường xuyên làm tiếp xúc với dầu mỡ lại có yêu cầu “không trơn trượt”. Yêu cầu chống tĩnh điện thuộc về các nhà máy sản xuất các sản phẩm điện tử.

- Như vậy khi kết hợp các yêu cầu thực tế của công trình và tình trạng thực tế sàn nhà xưởng hiện có, liệu có nhà thầu nào dám đưa ra quy trình thi công sơn epoxy chung và giống nhau cho tất cả các công trình ?

- Câu trả lời đương nhiên là không rồi.

⇒ Điều này cho thấy ngoài năng lực thi công (bao gồm máy móc, nhân lực..vv ), kinh nghiệm xử lý các công trình là vấn đề mấu chốt để bạn chọn nhà thầu.

 

Vậy Với Vai Trò Là Chủ Đầu Tư , Tôi Nên Làm Thế Nào Là Tốt Nhất Khi Thi Công Sơn Epoxy?

 

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó là :

yes Dành chút thời gian tìm hiểu về quy trình thi công sơn epoxy cho nhà xưởng của mình. Chỉ cần nghiên cứu sơ qua bạn đã tự đưa ra được quy trình thi công gần tối ưu (60 ~ 70%) cho chính công trình của mình rồi. Tất cả các thông tin bạn cần đều được viết và miêu tả rất chi tiết dành cho chính bạn ở tại chính website này.

yes Nghiên cứu đó không hề vô ích mà nó sẽ giúp bạn giám sát đơn vị thi công có làm đúng quy trình thi công đã được thống nhất ?

yes Mời thầu ít nhất 2 nhà thầu , hãy đề nghị họ tới khảo sát công trình, đưa ra quy trình xử lý, cuối cùng là cân nhắc giá cả giữa các đơn vị xem có tương xứng với quy trình thi công.

yes Nếu bạn có quen biết các nhà thầu từ trước thì quá tốt rồi, còn nếu không quen biết nhà thầu nào thì bạn chắc chắn phải nghiên cứu kỹ website của nhà thầu. Hãy xem họ viết gì, mức độ chi tiết, hay sơ sài? Mức độ tin tưởng thế nào? Hay chỉ là viết cho có? Bạn sẽ có câu trả lời có chọn nhà thầu đó hay không.

 

Và Chúng tôi luôn có giải pháp trọn vẹn dành cho bạn !

 

Hãy Cho Tôi Lý Do Chọn Dịch Vụ Thi Công Sơn Epoxy Của Thiên Sơn?

 

enlightened  Đội ngũ kỹ thuật luôn là người nhiệt tình, năng động nhất.

enlightened  Tư vấn miễn phí qua điện thoại.

enlightened  Khảo sát & tư vấn miễn phí ngay tại chân công trình.

enlightened  Đưa ra phương án thi công tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Và điều đặc biệt là : vẫn tư vấn nhiệt tình, khảo sát miễn phí ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ thi công của chúng tôi.

 

Chúng tôi hiểu rằng, trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, chỉ có thể chiến thắng với dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn không lựa chọn dịch vụ của chúng tôi (sau khi được chúng tôi khảo sát, tư vấn và báo giá ) điều đó chứng tỏ vẫn còn có đơn vị khác có dịch vụ và giá cả tốt hơn, đó là động lực để chúng tôi phấn đấu hoàn thiện hơn dịch vụ của mình.

 

♦ Chúng tôi không đặt mục tiêu trở thành đơn vị lớn nhất mà chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị chất lượng nhất.

 

TIÊU CHUẨN BẢO HÀNH CỦA THIÊN SƠN?

Chúng tôi và bạn đều hiểu rằng không ai muốn công trình của mình xảy ra bất cứ lỗi kỹ thuật nào. Tuy nhiên chúng tôi vẫn xin được công khai vấn đề về chính sách bảo hành của công ty. Đơn giản vì quyền lợi của khách hàng và khẳng định tính minh bạch, chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi ! 

Tất cả các công trình do chúng tôi thi công được bảo hành:

enlightened    12 tháng.

enlightened    Dịch vụ bảo hành công trình nhanh nhất, chúng tôi sẽ phản hồi chậm nhất sau 48h sẽ có nhân viên kỹ thuật xuống xử lý cho quý khách.

>>> Xem ngay: "Chi Tiết Thời Gian - Điều Khoản - Chế Độ Bảo Hành Sơn Epoxy Của Thiên Sơn"

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất :

 • Tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất.
 • Với mọi tình huống yêu cầu phức tạp nhất, chúng tôi đều có giải pháp dành cho bạn và công ty của bạn.
 • Vẫn tư vấn miễn phí và nhiệt tình ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Khảo sát công trình + tư vấn phương án xử lý miễn phí dành cho bạn.
P/S: Trong những năm qua, Giải Pháp của chúng tôi đã giúp rất nhiều công ty và nhà máy sản xuất hoàn thành công đoạn thi công sơn nền nhà xưởng với kết quả mỹ mãn. Chúng tôi rất mong muốn dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi đến với bạn !

                                                 

Bạn Cần Tư Vấn ?

 

♦ Rất cảm ơn bạn đã đọc tới đây. Chúng tôi biết rằng bạn có nhu cầu tìm nhà thầu thi công chuyên nghiệp cho công trình của mình.

♦ Nếu bạn có công trình cần thi công, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline:

- Khi gọi cho chúng tôi bạn sẽ được: 

 • Tư vấn về sản phẩm và báo giá miễn phí.
 • Nhận thông tin sản phẩm và thông số kỹ thuật chi tiết của sản phẩm.
 • Sau khi bạn tham khảo xong thông tin sản phẩm sẽ có nhân viên "khảo sát và tư vấn miễn phí cho bạn trực tiếp tại công trình".
 • Bạn sẽ được mời tham quan thực tế tại các nhà máy, dự án tiêu biểu chúng tôi đã thi công.
 • Chúng tôi sẽ làm mẫu miễn phí từ 1-2 m² ngay tại công trình để bạn hình dung thực tế sản phẩm sau khi thi công, đồng thời giúp bạn có thể tiến hành kiểm tra, test thử xem sản phẩm có đạt yêu cầu đề ra hay không.​

 
Mua ngay